THIẾT KẾ - CUNG CẤP - LẮP ĐẶT TRỌN GÓI TRẠM BIẾN ÁP, TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

thi công trạm gói trạm biến áp treo cột tại đồng nai
thi công trọn gói trạm biến áp long thành, đồng nai 2018
thi công trọn gói trạm biến áp trọn gói tại sân bay long thành, đồng nai, biên hòa
thi công trọn gói trạm biến áp khu công nghiệp biên hòa đồng nai

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TRẠM BIẾN ÁP CHO NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

thi ông trạm biến áp trọn gói tại bình dương tháng 6/2018

Công Ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh ( QUANG ANH CGTE) kính chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng.
QUANG ANH CGTE với đội ngũ kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí và công nhân điện được đào tạo chuyên nghành bài bản và từng nhiều năm làm việc trong các công ty Điện lực, các công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng lớn của TPHCM.

Với phương châm “ Chất lượng tốt nhất, Tiến độ nhanh nhất, An toàn trên hết, Giá cả hợp lý, Đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật cao”, chúng tôi cam kết mang đến CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠNquý khách hàng các giải pháp tối ưu, tiết kiệm điện và an toàn.

Mong muốn được phục vụ quý khách hàng tất cả các hạng mục: Tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình điện CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN, như sau:

  • Thi công trọn gói các loại trạm biến áp: trạm biến áp treo công suất từ 3x15KVA, 3x25KVA, 3×37.5KVA, 3x50KVA, 3x75KVA, 3x100KVA, trạm biến áp giàn 160KVA, 250KVA, 320KVA, 400KVA, 560KVA, 630KVA, 750KVA, trạm biến áp đặt nền 1000KVA, 1250KVA, 1500KVA, 1600KVA, 2000KVA, 2500KVA, 3000KVA, 3200KVA, 4000KVA, trạm biến áp trụ thép đơn thân từ 100KVA đến 630KVA.
  • Các loại tủ điện theo trạm biến áp : Tủ điện hạ trạm biến áp, tủ điện tổng MSB, tủ điện ACB, tủ điện MCCB, tủ bù hạ thế hay tủ bù công suất phản kháng, dùng để bù công suất vô công.

THIẾT BỊ SỬ DỤNG TRONG TRẠM BIẾN ÁP XUẤT XỨ RÕ RÀNG, ĐẦY ĐỦ CO&CQ

TRẠM BIẾN ÁP CHO NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

TRẠM BIẾN ÁP CÁC LOẠI

Ngày nay, hầu hết các hiện đại, , khách sạn năm sao, các trung tâm gia công quy trình nghiệp vụ, các CẢNG BIỂN – SÂN BAY, các tổ chức viễn thông, các tòa nhà thương mại, các trung tâm dữ liệu, các cơ sở khẩn cấp, các ngành công nghiệp lớn và các công ty khai thác mỏ đòi hỏi điện liên tục và cần xây dựng riêng trạm biến áp.

Mật độ phân bố của trạm biến áp hiện rất rộng, nó được ứng dụng trong nhiều ngành kinh tế khác nhau, với mục đích truyền tải và phân phối điện năng.

Sử dụng trạm biến áp để truyền tải công suất điện từ nơi sản xuất tới nơi tiêu thụ. Nhằm mục đích tăng điện áp và hạn chế tổn suất công suất và giảm giá thành tiết kiệm chi phí đầu tư về đường dây.

Khi sử dụng trạm biến áp riêng, sẽ giúp quý khách tiết kiệm nhiều về kinh tế, so với việc dùng chung trạm biến áp. Khi nhu cầu sử dụng điện cao.

thi công trạm biến áp trụ thép đơn thân bình dương

TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRONG TRẠM BIẾN ÁP CHO NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Tủ hạ trạm biến áp, tủ MCCB, điện kế thường được lắp hợp bộ tủ bù hạ thế. Sử dụng các loại MCCB, contactor, và tụ bù hạ thế của các hãng thông dụng như Mitsubishi, Schneider, LS, Epcos, Nuintek, Sunny

Tủ này được treo ở xà đỡ phía dưới máy biến áp hoặc đặt trên nền trạm biến áp. Dùng để tính toán công suất sử dụng điện, bảo vệ phía hạ áp và bù công suất phản kháng CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN hệ thống điện.

Để biết thêm các chi tiết còn lại trong trạm biến áp , quý khách vui lòng xem bản vẽ chi tiết bố trí thiết bị trên trạm biến áp giàn hoặc liên hệ QUANG ANH CE CO.,LTDđể biết thêm chi tiết

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP 2500KVA TPHCM 2019
thi công trạm biến áp đặt nền tháng 2/2018

HÌNH ẢNH

 

Công Ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh

Website: https://quanganhcgte.com/

Lầu 2 Tòa Nhà I2 Building, Số 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 627 24787Hotline: 0919758191

Email: sales@quanganhcgte.com

Mã số thuế: 0316365712

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

 

[logo-carousel id=default]