Đóng điện trạm biến áp 630KVA nhà máy Garmex, Hóc Môn

Thông tin dự án: Dự án xây dựng 100 mét cáp ngầm 3x50mm2 24kv và trạm biến áp 630kva

 • Chủ đầu tư: Nhà máy may Garmex Sài Gòn, công ty Cổ Phần Garmex Sài Gòn
 • Nhà thầu: Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh
 • Điện lực quản lý: Điện lực Hóc Môn, TPHCM
 • Tên công trình: XDM đường dây cáp ngầm 22KV & trạm biến áp 1000KVA nhà máy may Garmex
 • Địa điểm: 14/5 Quốc lộ 22, Ấp Chánh 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Mục đích sử dụng điện: Sản xuất
 • Cấp điện áp đấu nối: 22Kv
 • Công suất trạm biến áp: 630KVA
 • Máy biến áp: Loại dầu 630KVA 22/0.4Kv
 • Bù công suất phản kháng: 315Kvar
 • Thiết bị đóng cắt: MCCB, Contactor
 • Đo đếm: TU, TI trung thế

Video Xây Lắp Điện Quang Anh lắp máy biến áp 630KVA tại nhà máy Garmex

Xây Lắp Điện Quang Anh vừa hoàn thành dự án xây dựng đường dây cáp ngầm 3x50mm2 24kv và trạm biến áp 630kva tại Nhà máy may Garmex Sài Gòn, công ty Cổ Phần Garmex Sài Gòn. Đây là một dự án quan trọng nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định và bền vững cho hoạt động sản xuất của nhà máy.

Dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh, với sự quản lý của Điện lực Hóc Môn, TPHCM. Công trình có tên là XDM đường dây cáp ngầm 22KV & trạm biến áp 1000KVA nhà máy may Garmex và được xây dựng tại địa điểm 14/5 Quốc lộ 22, Ấp Chánh 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

Vật tư thiết bị chính sử dụng trong trạm biến áp 630kva

Dự án này được thực hiện với mục đích sử dụng điện cho hoạt động sản xuất tại Nhà máy may Garmex Sài Gòn. Điện được cấp đấu nối với cấp điện áp 22KV và trạm biến áp có công suất 630KVA với máy biến áp loại dầu 630KVA 22/0.4Kv. Ngoài ra, dự án còn bao gồm việc lắp đặt thiết bị bù công suất phản kháng 315Kvar và thiết bị đóng cắt MCCB, Contactor. Các thiết bị đo đếm được sử dụng trong dự án bao gồm TU, TI trung thế.

Với việc hoàn thành dự án này, Nhà máy may Garmex Sài Gòn có thể đảm bảo được nguồn cung cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả. Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh đã đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất trong quá trình thực hiện dự án này.

Xây Lắp Điện Quang Anh – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng trạm biến áp chất lượng cao, đã hoàn thành thành công dự án xây dựng trạm biến áp 630KVA tại Nhà máy may Garmex Sài Gòn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng trạm biến áp, Xây Lắp Điện Quang Anh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của khách hàng.

Kéo cáp ngầm trung thế 3x50mm2 24KV

Chúng tôi sử dụng các thiết bị và vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn, luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn trong quá trình thi công.

Hãy đến với Xây Lắp Điện Quang Anh để có được sản phẩm trạm biến áp chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH

Office: 41F/22 Dang Thuy Tram Street, Ward 13, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hotline: 0919758191

Email: sales@thicongtrambienap

Website: thicongtrambienap.com –  Youtube channel: Xây Lắp Điện Quang Anh 

Tax code: 0316365712