HỒ SƠ NĂNG LỰC – DOWNOAD HOTLINE: 0919758191 

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH (QUANG ANH CGTE) được thành lập tại Việt Nam, chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống điện. Cung cấp các ứng dụng và giải pháp kỹ thuật toàn diện về vấn đề chất lượng điện năng cho khách hàng trong các lĩnh vực điện công nghiệp, thương mại & dân dụng. QUANG ANH CGTE  luôn cố gắng vươn lên, trong nền kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay và hội nhập nền kinh tế thế giới. Với mong muốn trở thành một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực điện năng, cùng sự phát triển ổn định, bền vững và ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp cũng như niềm tin đối với khách hàng.

trạm biến áp

Trạm phòng 22/0.4Kv 3000KVA

QUANG ANH CGTE luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong những lĩnh vực hoạt động sau

  • Thi công lưới điện trung, hạ thế
  • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp các loại, trạm biến áp treo, trạm biến áp giàn, trạm biến áp đặt nền, trạm biến áp hợp bộ… dung lượng từ 3x15KVA đến 4000KVA, cấp điện áp 22/0.4KV, 15-22/0.4KV, được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của Điện Lực Việt Nam.
  • Thiết kế, thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp các loại tủ điện tổng MSB, MDB, DB, tủ bù, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ, tủ hợp bộ được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61439-1 và theo các loại form 1,2,3,4
  • Cung cấp thiết bị điện trung, hạ thế.

Mục tiêu

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh

Trạm giàn 630KVA

Với nỗ lực không ngừng, QUANG ANH CGTE luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm uy tín trong lĩnh vực điện dân dụng và công nghiệp. Các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã và sẽ luôn luôn mang đến cho khách hàng chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Cùng với đội ngũ lãnh đạo công ty, các kỹ sư nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, ham học hỏi, luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chu đáo cho quý khách hàng.

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển, với nỗ lực phấn đấu không ngừng QUANG ANH CGTE đã mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao, cùng sự tin tưởng tuyệt đối. Với triết lý “ Tất cả cùng chiến thắng”. Chúng tôi tin tưởng sẽ đóng góp vào những thành công sắp tới cho quý khách.

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang A

Đào mương kéo cáp ngầm trung thế 22Kv

Để biết thêm về các dịch vụ và sản phẩm của QUANG ANH CGTE.

Quý khách vui lòng truy cập : www.quanganhcgte.com hoặc www.thicongtrambienap.com

QUANG ANH CGTE luôn mong muốn được đón tiếp quý khách tại văn phòng, để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ và hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai.