NGẦM HÓA LƯỚI ĐIỆN

Điện Ngầm | Thi Công Ngầm Hóa Lưới Điện | Đào Tái Lập Mương Cáp

Quý khách đang tìm nhà thầu thi công cáp ngầm trung thế trọn gói, thi công kéo rãi, lắp đặt cáp điện ngầm hạ thế, cáp điện ngầm để cấp điện cho công ty nhà xưởng doanh nghiệp

Quý khách đang phân vân chưa viết tìm đơn vị nào ? Hãy tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty Xây Lắp Điện Quang Anh nhà thầu chuyên thi công điện ngầm. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ ngầm hóa lưới điện chuyên nghiệp, uy tín.

ngầm hóa

Công ty Xây Lắp Điện Quang Anh nhà thầu chuyên thi công kéo rãi lắp đặt cáp ngầm trung thế,hạ thế. Chúng tôi thực hiện các công việc trọn gói từ khoan robot xuyên đường, đào hào cáp ngầm, đặt dải ống nhựa bảo vệ cáp đến lấp đất kéo luồn cáp trong ống bảo vệ và dọn xà bần, đổ thải, hoàn trả mặt bằng.

Video kéo cáp ngầm thực tế

Chúng tôi luôn khảo sát địa hình kĩ càng để đưa ra phương án thi công tốt nhất tránh làm ảnh hưởng tới kiến trúc kết cấu các công trình liền kề khác, cũng như an toàn cho người và phương tiện thi công

ngầm hóa

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế thi công trọn gói theo hình thức trọn gói , đảm bảo quý khách sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng kỹ thuật & mỹ thuật công trình. Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt, với Quang Anh “An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng – Tiến Độ” là những điều quan trong nhất trong mỗi dự án.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ liên quan, vui lòng liên hệ để có hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Quang Anh CE rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!!

ngầm hóa

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH

Địa chỉ : Lầu 2 Tòa Nhà I2 Building, Số 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919758191

Website: thicongtrambienap.com

Mã số thuế : 0316365712 Email: sales@quanganhcgte.com

ngầm hóa