GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH

1-Tư cách pháp nhân:

 • Tên doanh nghiệp ( Tiếng Việt): Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh
 • Tên doanh nghiệp ( Tiếng Anh): QUANG ANH Construction Electrical Company Limited
 • Tên viết tắt ( Tiếng Anh): QUANG ANH CE Co.,Ltd
 • Mã số thuế: 0316365712

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh

Lắp đặt trạm biến áp

2-Lĩnh vực hoạt động:

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh được thành lập tại Việt Nam, chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống điện. Cung cấp các ứng dụng và giải pháp kỹ thuật toàn diện về vấn đề chất lượng điện năng cho khách hàng trong các lĩnh vực điện công nghiệp, thương mại & dân dụng.

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh  luôn cố gắng vươn lên, trong nền kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay và hội nhập nền kinh tế thế giới. Với mong muốn trở thành một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực điện năng, cùng sự phát triển ổn định, bền vững và ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp cũng như niềm tin đối với khách hàng.

công ty tnhh xây lắp điện quang anh

Đấu live-line ( hotline ) trung thế 22KV

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong những lĩnh vực hoạt động sau

 • Thi công lưới điện trung, hạ thế, trạm biến áp hạ áp, tăng áp 0.4/22kv cho các dự án điện năng lượng mặt trời
 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp các loại, trạm biến áp treo, trạm biến áp giàn, trạm biến áp đặt nền, trạm biến áp hợp bộ… dung lượng từ 3x15KVA đến 4000KVA, cấp điện áp 22/0.4KV, 15-22-35/0.4KV, được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của Điện Lực Việt Nam.
 • Thiết kế, thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp các loại tủ điện tổng MSB, MDB, DB, tủ bù, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ, tủ hợp bộ được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61439-1 và theo các loại form 1,2,3,4
 • Cung cấp thiết bị điện trung, hạ thế.

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh

Kỹ thuật Quang Anh trên công trường

3-Mục tiêu:

Với nỗ lực không ngừng, Xây Lắp Điện Quang Anh luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm uy tín trong lĩnh vực điện dân dụng và công nghiệp. Các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã và sẽ luôn luôn mang đến cho khách hàng chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Cùng với đội ngũ lãnh đạo công ty, các kỹ sư nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, ham học hỏi, luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chu đáo cho quý khách hàng.

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển, với nỗ lực phấn đấu không ngừng Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh đã mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao, cùng sự tin tưởng tuyệt đối. Với triết lý “ Tất cả cùng chiến thắng”. Chúng tôi tin tưởng sẽ đóng góp vào những thành công sắp tới cho quý khách.

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh

Đào mương cáp ngầm

Để biết thêm về các dịch vụ và sản phẩm của Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh, quý khách vui lòng truy cập : www.quanganhcgte.com hoặc www.thicongtrambienap.com

Xây Lắp Điện Quang Anh luôn mong muốn được đón tiếp quý khách tại văn phòng, để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ và hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai.

4-Chiến lược kinh doanh:

 • Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh luôn học hỏi và không ngừng cải tiến quy trình lắp đặt, thi công chuyên nghiệp hơn nữa, để trở thành điểm lựa chọn tin cậy của các chủ đầu thư, nhà thầu xây dựng & cơ điện, cho các công trình xây lắp trạm biến áp, cung cấp các loại tủ điện công nghiệp.
 • Với tầm quan trọng của văn hóa công ty, trong sự phát triển của doanh nghiệp. QUANG ANH CE CO.,LTDluôn chú tâm xây dựng môi trường, cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.
 • Bên cạnh đó Xây Lắp Điện Quang Anh luôn mong muốn tạo cho nhận viên công ty điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện khả năng của mình, cùng với đó là sự đầy đủ về vật chất và thoải mái về tinh thần.
 • Đến với Xây Lắp Điện Quang Anh, quý khách sẽ cảm nhận được
  • Sự yên tâm về chất lượng sản phẩm
  • Hài lòng về dịch vụ
  • Tối ưu nhất về chi phí đầu tư

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh

Thi công cáp ngầm trung thế 22KV

5-Kim chỉ hướng

 • Uy tín, hợp tác bền vững, cũng nhau phát triển
 • Chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, sáng tạo & đổi mới
 • Trung thực, khiêm tốn, đoàn kết

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã – đang và sẽ tiếp tục quan tâm, tin tưởng, sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp được một phần nhỏ bé vào sự phát triển thịnh vượng và thành công của Quý khách hàng.

substation

Trạm phòng 2000KVA

           Kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe và thành đạt !

 

                                                                                                               T/M BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

                                                                                                                  GĐ. Nguyễn Quốc Hoàng

 

 

“Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi. Đó là hành trình tìm kiếm sự hoàn mỹ không bao giờ kết thúc”