Thi công hộp nối, đầu cáp ngầm – Xây Lắp Điện Quang Anh

Hộp nối cáp 3 pha 24kV đổ nhựa resin – Giải pháp an toàn và hiệu quả cho hệ thống điện lưới trung áp

Xây Lắp Điện Quang Anh là đơn vị thi công uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thiết bị điện nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho hệ thống điện lưới. Trong đó, hộp nối cáp 3 pha 24kV đổ nhựa resin là một trong những sản phẩm chất lượng cao mà Xây Lắp Điện Quang Anh cung cấp, thi công lắp đặt.

Xây Lắp Điện Quang Anh thi công hộp nối cáp ngầm

Sản phẩm này được thiết kế để nối dài hoặc nối lại cáp trung áp một cách an toàn và hiệu quả, với khả năng nối cáp từ điện áp 600V đến 69kV và phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại, có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm điện áp lên đến 22kV hay 24kV. Với thiết kế đơn giản và phụ kiện lắp đặt đi kèm, sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt.

Hộp nối cáp 3 pha 24kV đổ nhựa resin

Thi công cáp ngầm
Hình ảnh Xây Lắp Điện Quang Anh thi công hộp nối cáp ngầm 24KV

Được quấn bằng băng cách điện và đổ keo nhựa resin, giúp sản phẩm chịu được va đập cao, bảo vệ cơ học các mối nối và cung cấp khả năng cách điện, chống ẩm cho những ứng dụng trên đất hoặc chôn trực tiếp. Được sản xuất bởi hãng 3M – một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vật liệu cách điện và đổ keo nhựa, sản phẩm đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Với hộp nối cáp 3 pha 24kV đổ nhựa resin, bạn có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả của hệ thống điện lưới trung áp. Hãy liên hệ với Xây Lắp Điện Quang Anh ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm này, đảm bảo hệ thống điện của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Các loại đầu cáp trung thế 24kV-35kV chính hãng 3M – Thiết bị đấu nối cho các thiết bị điện trung thế

xây lắp điện quang anhHình ảnh Xây Lắp Điện Quang Anh thi công đầu cáp ngầm 24KV

Các loại đầu cáp trung thế 24kV-35kV chính hãng 3M là thiết bị đấu nối tốt nhất cho các thiết bị điện trung thế, bao gồm tủ trung thế, máy biến áp, cầu dao cách ly, cầu dao phụ tải, cầu chì tự rơi, các thiết bị điện trong nhà và ngoài trời. Với chất lượng và hiệu suất cao, các loại đầu cáp trung thế 24kV-35kV chính hãng 3M được thiết kế phù hợp với các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại, có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm.

Đầu cáp co nguội 3 pha 24kV trong nhà

Là một trong các loại đầu cáp trung thế được thiết kế để sử dụng cho cáp ngầm trung thế 24kV loại 3 pha. Đầu cáp này được làm bằng cao su Silicone và có thể thi công nhanh theo phương pháp co nguội hay co lạnh. Đầu cáp co nguội 3 pha 24kV trong nhà của 3M có thể sử dụng cho các thiết bị điện trung thế trong nhà như máy biến áp, cầu dao cách ly, cầu dao phụ tải, cầu chì tự rơi, và các tủ điện trung thế dạng module ghép ngăn đầu cáp thường như tủ Aysan, tủ Batel, tủ Schneider, tủ ABB, …

Thi công cáp ngầm

Hình ảnh Xây Lắp Điện Quang Anh thi công đầu cáp ngầm 24KV

Ngoài ra, đầu cáp co nhiệt 3 pha 24kV ngoài trời

Cũng là một trong các loại đầu cáp trung thế được sử dụng cho cáp ngầm trung thế 24kV loại 3 pha. Đầu cáp này được làm bằng chất liệu Polyolefin và có thể thi công nhanh theo phương pháp co nhiệt hay co nóng. Đầu cáp co nhiệt 3 pha 24kV ngoài trời hãng 3M có thể sử dụng cho các thiết bị điện trung thế ngoài trời

Thi công cáp ngầm

Xây Lắp Điện Quang Anh thi công đầu cáp ngầm 24KV ngoài trời

Ngoài ra, các đầu cáp trung thế 24kV – 35kV chính hãng còn được tích hợp các tính năng bảo vệ chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn và chịu được môi trường khắc nghiệt. Điều này giúp tăng độ bền và độ tin cậy của các hệ thống điện trung thế, giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng.


Xây Lắp Điện Quang Anh thi công đầu cáp ngầm

Để đảm bảo chất lượng và tính đúng chuẩn của các sản phẩm hộp nối cáp ngầm, đầu cáp trung thế 24kV – 35kV chính hãng, công ty Xây Lắp Điện Quang Anh luôn sử dụng các sản phẩm của nhà sản xuất có uy tín và được các cơ quan chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của ngành điện.

Thi công cáp ngầm

Hình ảnh Xây Lắp Điện Quang Anh thi công đầu cáp ngầm 24KV

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để lắp đặt các hệ thống điện trung thế hộp nối cáp, đầu cáp ngầm trung thế, hãy liên hệ với Xây Lắp Điện Quang Anh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho các hệ thống điện trung thế của bạn.