Xây dựng trạm biến áp đặt nền 1500KVA P1 | Công tác đào hố móng

Xây dựng trạm biến áp đặt nền 1500KVA P1 | Công tác đào hố móng

1- Công tác đào hố móng

– Việc đào đất phải tiến hành phù hợp với “Quy phạm công tác đất”. Phải đảm bảo ổn định của các mái dốc. Đơn vị xây lắp phải đảm bảo an toàn cho người, thiết bị và công trình trong công tác đào hố móng.

– Tại các vị trí móng có mặt bằng thi công lớn thì dùng máy đào để thi công là chính. Dọn sạch hố móng bằng thủ công.

XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH

Lưu ý Đơn vị xây lắp phải trình phương án và biện pháp thi công chi tiết các vị trí móng, gặp bất thường như: sình lầy, hiện tượng cát chảy, gặp đá vv…

Sao cho quá trình thi công không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và thiết bị thi công. Trước khi thi công, Đơn vị xây lắp phải được sự chấp thuận của Chủ đầu tư về biện pháp thi công do Đơn vị xây lắp trình.

– Trong trường hợp cần thiết phải sử dụng tường chắn tạm (cọc cừ tràm kết hợp ván thép…) . Để đảm bảo ổn định mái dốc vách hố đào và ngăn nước ngầm trong quá trình đào hố móng giáp với các hạng mục đang vận hành.

XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH

– Mặt bằng đáy hố móng phải được dọn sạch và bằng phẳng, giữ khô để tránh hoá bùn. Phải có máy bơm đủ công suất để hút toàn bộ nước có trong hố móng.
– Hình dạng, kích thước, cao độ của hố móng trạm biến áp 1500KVA phải đúng với bản vẽ thiết kế và phải được nghiệm thu trước khi chuyển sang bước tiếp theo.
– Việc san lấp lại được tiến hành sau khi bê tông móng đã được bảo dưỡng đủ thời gian qui định và phải được kỹ sư Chủ đầu tư cho phép.
– Đất để san lấp móng phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và phải được thoả thuận của đại diện Chủ đầu tư.

thi công trạm biến áp 160kva

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH

Lầu 2 Tòa Nhà I2 Building, Số 236/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotlione: 0919758191

Website: https://quanganhcgte.com/ https://thicongtrambienap.com/
Email: sales@quanganhcgte.com

xây nền trạm biến áp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *