Cung cấp dịch vụ thi công trồng trụ, kéo cáp trung thế nổi đến 35kV

1. Đường dây trung thế nổi hay đường dây trung thế trên không

xây lắp điện quang anh

Đường dây trung thế trên không là một mạng lưới gồm các cột điện và các dây dẫn nối liền nhau ở phía trên không. Tại Việt Nam nó được sử dụng để truyền tải nguồn trung thế lên đến 35 kV để cung cấp cho các trạm biến áp phân phối chuyển đổi xuống mức điện áp hạ thế.

Đường dây trên không bao gồm các cột điện, trên đó có các xà và dây dẫn được treo vào các xà qua các sứ cách điện. Các cột điện được chôn xuống đất bằng các móng được đổ be tông vững chắc, làm nhiệm vụ đỡ dây trên cao so với mặt đất, do đó được gọi là đường dây trên không.

đường dây trung thế nổi

Cột điện có thể được làm bằng bê tông cốt thép dự ứng lực hoặc không, hoặc bằng thép, và có nhiều chức năng khác nhau, bao gồm cột néo, cột đỡ, cột cuối và cột vượt. Các dây dẫn thường được làm bằng đồng, nhôm hoặc nhôm lõi thép và có các loại dây khác nhau như dây đơn, dây vặn xoắn đồng nhất và dây vặn xoắn nhôm lõi thép.

Khoảng cách giữa hai điểm treo dây trên hai cột kề nhau gọi là khoảng cột, và khi đường dây vượt qua chướng ngại, ta có khoảng vượt. Thi công kéo dây trên đường dây trung thế trên không là quá trình quan trọng trong việc xây dựng hệ thống này.

2. Mục đích sử dụng đường dây trung thế trên không

đường dây trung thế nổi

Đường dây trung thế trên không được sử dụng để truyền tải nguồn điện từ các trạm biến áp trung thế đến các trạm biến áp hạ thế, các khu công nghiệp, dân cư và các công trình xây dựng khác. Điện áp trung thế được sử dụng trong các trạm biến áp để cấp điện cho các trạm biến áp hạ thế. Sau khi được cấp điện, nguồn điện này sẽ được chuyển đổi thành điện áp hạ thế thông qua máy biến áp hạ thế 35KV 22/0,4KV để phục vụ cho các thiết bị điện trong các công trình, nhà máy sản xuất hoặc các hộ gia đình.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của đường dây trung thế trên không

xây lắp điện quang anh

Hiệu quả hoạt động của đường dây trung thế trên không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tốc độ gió, sự ảnh hưởng của sét, độ ẩm và nhiệt độ môi trường. Các yếu tố này có thể gây ra các sự cố như đứt dây, hỏng cột điện hoặc mất điện. Do đó, việc bảo trì và sửa chữa đường dây trung thế trên không là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động liên tục và an toàn.

 4. Tầm quan trọng của đường dây trung thế

xây lắp điện quang anh

Đường dây trung thế trên không là một phần quan trọng của hệ thống điện lưới và được sử dụng để truyền tải nguồn điện từ các trạm biến áp trung thế đến các trạm biến áp hạ thế. Việc bảo trì và sửa chữa đường dây trung thế trên không là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động liên tục và an toàn.

Xây Lắp Điện Quang Anh cung cấp dịch vụ thi công trồng trụ, kéo cáp trung thế nổi đến 35kV

Video xây dựng đường dây trung thế nổi 22Kv tại KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Xem bài viết: Dựng cột điện BTLT bằng xe cẩu tự hành tại KCN Long Hậu

Dịch vụ xây dựng đường dây trung thế nổi, thi công trồng trụ, kéo cáp trung thế nổi 22kV, 35kV của Xây Lắp Điện Quang Anh mang đến sự tiện lợi và chuyên nghiệp cho các công trình điện của bạn. Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp thiết thực và hiệu quả cho các dự án của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, giúp đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng. Quanganhcons luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu để giảm thiểu tối đa chi phí và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

đường dây trung thế nổi

Với năng lực và uy tín của mình, Xây Lắp Điện Quang Anh đã thành công trong nhiều dự án lớn và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Xây Lắp Điện Quang Anh sẽ là đối tác tin cậy của bạn trong các dự án điện của bạn.

Công Ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Anh

Website: https://thicongtrambienap.com

Youtube channel: Quanganhcons

Address: 2nd floor, I2 Building, 236/26 Dien Bien Phu Street, Ward 17, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City

Hotline: 0919758191

Email: sales@thicongtrambienap.com

Tax code: 0316365712

Hình ảnh thi công: 

đường dây trung thế nổi

đường dây trung thế nổi

đường dây trung thế nổi