Thi công trạm biến áp TPHCM

Đầu tàu cả nước, điểm đến đầu tư

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ tăng trưởng nhanh, hoạt động kinh tế sôi động và thu hút lao động bậc nhất cả nước. Với nhiều Khu công nghiệp lớ,n chuyên sản xuất hàng công nghiệp và thực hiện các dịch vụ cho sản xuất công nghiệp.

TP. HCM đang có ý định mở thêm một khu công nghiệp (KCN) mới, rộng khoảng 26.000ha trong năm 2019.

Theo thống kê Ngành công nghiệp là đối tượng tiêu thụ điện lớn nhất tại TPHCM. Các khu công nghiệp tại TPHCM, với mật độ lấp đầy của nhà máy, nhà xưởng gần 100. 

Xem danh sách các khu công nghiệp tại TPHCM

trạm biến áp tphcm

trạm biến áp tphcm

Quang Anh xây dựng trạm biến áp 1250kVA & 2500kVA tại KCN Bàu Bàng

Mỗi hệ thống điện trong nhà máy, nhà xưởng đều không thể thiếu một bộ phận quan trọng nhất. Đó là trạm biến áp hạ thế 22/0.4KV với nhiều loại công suất riêng, phù hợp với từng nhu cầu sản xuất, sử dụng điện của khách hàng.

Vì là một bộ phận quan trọng trong hệ thống điện của nhà xưởng, nhà máy. Nên việc hoạt động ổn định của trạm biến áp, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Đòi hỏi việc xây dựng trạm biến áp cần được tính toán, lên kế hoạch cụ thể trước khi thực hiện.

trạm biến áp tphcm

Quang Anh nâng công suất trạm biến áp 400kVA lên 600kVA tại KCN Vsip 1

Để có thể xây dựng hoàn chỉnh trạm biến áp cho đến khi đóng điện sử dụng. Chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị thi công trạm biến áp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công trạm biến áp tại TPHCM. Nhằm đảm bảo các yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ. Cũng như nắm bắt rõ các thủ tục hiện hành của EVN, về việc xây dựng mới trạm biến áp.

Xem các thủ tục xây dựng mới trạm biến áp tại đây.

trạm biến áp tphcm

trạm biến áp tphcm

trạm biến áp 1000kva

Quang Anh xây dựng trạm biến áp 1000kVA tại nhà máy Đại Dũng, Long An

QUANG ANH CE CO.,LTD tự tin là đơn vị thi công trạm biến áp hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân giỏi, đã thực hiện nhiều dự án thi công trạm biến áp tại TPHCM trọn gói và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Lâm Đồng. QUANG ANH CE CO.,LTD sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng, chính xác trong việc thi công trạm biến áp tại TPHCM.

Xem các dự án thi công trạm biến áp của QUANG ANH CE CO.,LTD tại đây

Quý khách có nhu cầu xây dựng mới trạm biến áp tại TPCHM, vui lòng liên hệ QUANG ANH CE CO.,LTD để được tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí.

trạm biến áp tphcm

trạm biến áp tphcm

Quang Anh xây dựng trạm biến áp 400kVA tại KCn Xuyên Á, Long An

Quang Anh CE Co.,LTD

Office: 2nd Floor, I2 Building, 26 Dien Bien Phu Street, Ward 17, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hotline: 0919758191  – Email: sales@quanganhcgte.com

Website:  quanganhcgte.com 

Tax code: 0316365712 

“Energy saving is future generation investment”